Skip to main content

Đại hội Thể dục thể thao xã Đội Cấn lần thứ IX năm 2021

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao quần chúng tăng cường đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Bảo tồn và phát huy các môn thể thao dân tộc, trò chơi dân gian, truyền thống ở địa phương, góp phần phát triển phong trào và nâng cao thành tích thể thao của xã nhà.

Đại hội Thể dục thể thao xã Đội Cấn, năm 2021, được Khai mạc vào hồi: 7 giờ 30 phút, ngày 29 tháng 7 năm 2021.Đến dự lễ khai mạc có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, đại biểu Trung tâm văn hoá thể thao và truyền thông huyện, đại biểu Đồn Biên phòng Pò Mã, đại biểu trường TH, THCS xã Đội Cấn,...và các ban, ngành đoàn thể xã, các đoàn VĐV cùng bà con nhân dân đến cổ vũ cho các VĐV tranh tài.

ảnh

Đại hội Thể dục thể thao xã Đội Cấn diễn ra trong vòng 01 ngày gồm các môn thi đấu:

Bóng chuyền hơi, kéo co, đẩy gậy, điền kinh (cự ly 100 mét), trò chơi vận động dân gian cõng vợ, thu hút được gần 200 VĐV đến từ các thôn, bản và các đơn vị trên địa bàn xã, các đoàn Vđv đã thi đấu với tinh thần cao, đem lại nhiều thành tích xuất sắc cho đoàn như các đoàn VĐV đến từ thôn Bản Chang, đơn vị Nhà trường, thôn Nặm Khoang, thôn Nà Khau, đều đã đạt được những thành tích cao trong các giải cá nhân và cả tập thể.

ảnh

 

ảnh

ảnh

ảnh

 

Đại hội Thể dục thể thao xã Đội Cấn lần thứ IX năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua Đại hội đã phát hiện, tuyển chọn vận động viên có thành tích xuất sắc tạo nguồn phát triển cho thể thao của địa phương, tiến tới Đại hội Thể dục thể thao huyện Tràng Định lần thứ IX năm 2021-2022.

                                                                                                                   Tác giả: Nông Thị Nhàn