Đảng ủy xã Đội Cấn Tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã khoá XXI

Đảng bộ xã khoá XXI

Chiều ngày 25/4/2023, Đảng uỷ xã Đội Cấn tổ chức chương trình Hội Nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2020-2025

c

Dự và chỉ đạo có Đ/c Lý Văn Hơn – UVBTV- Trưởng ban Tổ chức huyện ủy. Tham dự Hội nghị có Đ/c Hướng Ngọc Hoàn-phó trưởng phòng Nội vụ, Đ/c Ma Đại Dương - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Đ/c Diệp Đốc Công, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Đ/c Trung tá Lê Văn Chiến-Chính trị Viên phó Đồn Biên phòng Pò Mã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đội Cấn; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Trưởng, phó các ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ trực thuộc.

Thực hiện các Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh uỷ, Huyện uỷ, Đảng ủy trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Đội Cấn đã nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả quan trọng trên mọi lĩnh vực; chính trị ổn định; kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá; kết cấu hạ tầng từng bước được đầu tư; thu ngân sách hàng năm trên địa bàn đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch; văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện; quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cơ bản đã thực hiện đạt và gần đạt mức kế hoạch đề ra. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tăng cường; công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và phòng chống các tệ nạn xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; nhân dân đồng thuận, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền.

Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội và báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ xã và Ban Thường vụ Đảng ủy giữa nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tại hội nghị các đại biểu đã có nhiều ý kiến tham luận, thảo luận đánh giá kết quả đạt được cũng như khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết Đại Hội. Đến thời điểm hiện tại đã có 9/15 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra

Hội nghị được tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đ/c Lý Văn Hơn – UVBTV- Trưởng ban Tổ chức huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã. Đồng chí biểu dương những kết quả Đảng bộ và nhân dân xã Đội Cấn đã đạt được, đồng thời định hướng những nhiệm vụ trong thời gian tới, đề nghị Đảng bộ xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, quyết tâm thực hiện thắng lợi thành công các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra.

Nửa nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức nhất là đại dịch Covid 19. Tuy nhiên dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Huyện ủy, sự phối hợp, tạo điều kiện của các phòng, ban, ngành của Huyện, Đảng bộ xã Đội Cấn đã phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

_Ngọc Khánh_