Ngày 20/7/2021, Hội Người cao tuổi xã Đội Cấn đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026 .Dự đại hội có đại diện Hội người cao tuổi huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền, trưởng các ban ngành đoàn thể và các đại biểu người cao tuổi tiêu biểu đại diện cho hội viên người cao tuổi xã Đội Cấn.

ảnh

Nhiệm kỳ qua, Hội người cao tuổi xã Đội Cấn đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ công tác hội. Theo đó, Hội đã tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương và thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “ Tuổi cao – gương sáng”.

ảnh

Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của Hội người cao tuổi, tại Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi đã bầu ra BCH Hội và Ban Kiểm tra khoá mới,và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời chia tay các ông, bà trong BCH Hội khoá II không tái cử.

Tác giả: Nông Thị Nhàn