Ngày 11/10/2022, Hội nông dân xã Đội Cấn tổ chức Đại hội chi hội điểm tại chi hội nông dân thôn Bản Chang. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Lộc Văn Thịnh - Chủ tịch hội nông dân huyện Tràng Định, đ/c Đinh Thị Thoa _ Phó Chủ tịch hội nông dân huyện.

a

Về phía lãnh đạo đảng ủy có đc Nguyễn Mạnh Tuấn - Bí thư Đảng ủy_ chủ tịch HĐND xã, đ/c Hoàng Thị Tuyên- Phó BTTT Đảng ủy, đ/c Vi Văn Nghiệp- Chủ tịch UBND xã. Các đ/c là lãnh đạo UBND, UbMTTQ xã.

Đ/c Nguyễn Thị Diễm _ Chủ tịch Hội nông dân xã. Các đồng chí là chủ tịch, phó CT Hội nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Đ/c Vi Trường Khiêm Bí thư chi bộ, trưởng thôn Bản Chang, các đ/c đại diện khu dân cư, các đoàn thể của thôn cũng về dự đông đủ

Đặc biệt là sự có mặt của 46/46 hội viên trên địa bàn thôn đã góp phần lớn cho thành công của Đại hội

a

Tại đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ 2018-2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Bầu ra Ban chấp hành gồm 3 đc. Đc Hoàng Thị Hướng được đại hội tín nhiệm tái cử chức vụ chi hội trưởng, đ/c Vi Văn Vĩnh được bầu làm Chi hội phó. Đc Vi Văn Thi - ủy viên.

Đại hội cũng đã bầu ra được 14 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu Hội nông dân xã nhiệm kỳ 2023_2028. Tại đại hội đã đc nghe các ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo hội nông dân huyện, lãnh đạo đảng ủy xã, lãnh đạo hội nông dân xã, và của đc bí thư chi bộ, trưởng thôn Bản Chang.

Tg: Ban biên tập xã.