Lễ Đón bằng công nhận xã Đội Cấn, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2020

Ngày 03 tháng 3 năm 2021. Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Đội Cấn tổ chức Lễ Đón bằng công nhận xã Đội Cấn đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2020. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và các dân tộc anh em trên địa bàn xã nhà. Đây là sự kiện chính trị quan trọng đánh dấu bước ngoặt lớn trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới . Với những nỗ lực không ngừng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đội Cấn đã đạt được thành công trong việc thực hiện chương trình Xây dựng Nông thôn mới và tiến tới xây dựng Nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã.

Tác giả: Nông Thị Nhàn

UBND xã Đội Cấn