Lễ phát động phong trào toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19 và xuất nhập cảnh trái phép trên địa bàn xã Đội Cấn.

Ngày 28/5/2021, xã Đội Cấn phối hợp cùng đồn Biên phòng Pò Mã tiếp tục tuyên truyền lưu động về công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã, và phát động phong trào toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19 và xuất nhập cảnh trái phép trên địa bàn...

Hình ảnh Lễ phát động .

Theo đó, đại diện 05 thôn trên địa bàn xã đã ký cam kết tham gia thực hiện phong trào với các nội dung như: Thường xuyên tuyên truyền vận động nhân dân, hội viên chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy chế biên giới, quy định của địa phương, nhất là pháp luật về quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia, quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Hình ảnh tuyên truyền lưu động tại Lễ phát động.

Thực hiện tốt các chỉ thị, hướng dẫn của các cấp về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện nghiêm việc khai báo y tế, không tập trung quá số người quy định, không đến những vùng có dịch đang thực hiện biện pháp cách ly xã hội; tích cực tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia”; không móc nối, tiếp tay cho các đối tượng xuất nhập cảnh trái phép.

Tác giả:   Nông Thị Nhàn