Thực hiện Kế hoạch số 02 – KH/UBMTTQ – HND – HCCB ngày 27/02/2023 của UBMTTQ, Hội Nông dân, Hội CCB xã. Về phát động phong trào thi đua chuyên đề chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, chính quyền, đồn Biên phòng Pò Mã. Ngày 10/04/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, Hội Nông dân, Hội CCB, Đồn Biên phòng Pò Mã, chi hội Nông dân thôn Kim Lỵ đã phối hợp thực hiện công trình “Đường hoa Nông thôn” tại thôn Kim Lỵ và công trình “Hoa sim Biên giới” tại Mốc 991 xã Đội Cấn. Với tổng trị giá 02 công trình 14 triệu đồng, với tổng số 76 công.

Đến dự và tham gia chương trình có đồng chí Lương Quốc Toản - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện Tràng Định; Đồng chí Đinh Thị Thoa – phó Chủ tịch Hội nông dân huyện; đồng chí Hoàng Thị Tuyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Hoàng Duy Duyệt – Phó Bí thư Đảng ủy – Đồn trưởng Đồn Biên phòng Pò Mã, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, toàn thể các ban ngành Đoàn thể, công an xã, Ban chỉ huy quân sự, hội viên chi hội Nông dân thôn Kim Lỵ, các chiến sỹ đồn Biên Phòng Pò Mã.

Công trình được thực hiện tạo khí thế thi đua sôi nổi trong hội viên nông dân phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2023, chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028.