Hội LHPN xã Đội Cấn tổ chức hội nghị đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền với hội viên phụ nữ năm 2023

Ngày 16/10/2023 Hội LHPN xã tổ chức hội nghị đối thoại giữa cấp ủy. chính quyền với hội viên phụ nữ năm 2023. Lồng ghép ra mắt 02 tổ truyền thông công đồng thôn Nà Khau, Bản Chang.G

Đến dự và chỉ đạo 02 nội dung trên có đồng chí Hoàng Hải Yến Huyện ủy viên chủ tịch hoi LHPN huyện và đồng chí Chu Thị Hậu chuyên viên Hội LHPN huyện đến dự và chỉ đạo.G

Tại hội Nghị rất vinh dự đón tiếp đồng chí Vi Văn Nghiệp Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, chuyên trách dân số xã các công chức chuyên môn liên quan, các trưởng thôn trên địa bàn xã tham dự chương trình hội nghị.

Đặc biệt tham dự và cùng chúc mừng buổi lễ ra mắt tổ truyền thông cộng đồng còn có đồng chí Trung Tá Lê Văn Chiến chính trị viên phó Đồn BP Pò Mã và đại diện cho 3 chốt công tác biên phòng tại xã tham dự và chúc mừng.