Hơn 100 người dân xã Đội Cấn được khám, cấp thuốc miễn phí

Sáng ngày 27/4/2023trạm y tế xã Đội Cấn phối hợp Đoàn Kinh tế Quốc phòng 338, Quân khu 1 đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Đội Cấn.

s

Đông đảo người dân xã được cán bộ Quân y Đoàn Kinh tế Quốc phòng 338 tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí

Thực hiện chương trình công tác quân dân y kết hợp năm 2023. Trong thời gian 1 ngày, cán bộ Quân y của Đoàn Kinh tế Quốc phòng 338 đã tổ chức tuyên truyền, tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 người dân trên địa bàn xã, với tổng số tiền thuốc trị giá hơn 100 triệu đồng.

s

Qua đó thể hiện sự quan tâm chăm sóc sức khỏe của Đảng, Nhà nước và Quân đội đối với bà con nhân dân trên địa bàn xã, góp phần tăng cường, củng cố mối đoàn kết gắn bó quân, dân nơi biên cương.

_Ngọc Khánh_