Skip to main content

Trường TH, THCS Đội Cấn tổ chức ngoại khóa chủ đề tháng an toàn giao thông

          sáng ngày 13/9/2023, Liên đội Trường Tiểu học, THCS Đội Cấn phối hợp với phòng CSGT huyện Tràng Định tổ chức ngoại khóa chủ đề tháng an toàn giao thông. Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng luật giao thông để khi tham gia giao thông hiểu đầy đủ, đúng các quy định của pháp luật và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT và hưởng ứng năm an toàn giao thông cho trẻ em.

s
                      Đ/c Thái Hưng-Cán bộ Phòng CSGT huyện Tràng Định hướng dẫn các em học sinh

            Tại buổi ngoại khóa, Đ/c Thái Hưng-cán bộ Phòng CSGT huyện Tràng Định đã tuyên truyền, hướng dẫn các em học sinh cách chọn mũ và đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, đại diện các khối lớp kí cam kết chấp hành ATGT

d
                                               Đại diện các lớp ký cam kết chấp hành ATGT

       

SD
                                                                Toàn cảnh buổi ngoại khóa

       

j
                   Đ/c Thái Hưng tặng mũ bảo hiểm cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường

Cũng tại buổi ngoại khóa đồng chí Thái Hưng đã tặng nhiều phần quà là 5 chiếc mũ bảo hiểm cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà xa trường.

d
                                   Đ/c Thái Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo trong trường

        Buổi ngoại khóa tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức cho các em học sinh và phụ huynh chấp hành tốt các quy định về bảo đảm trật tự ATGT, đặc biệt là việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện....

       Thông qua hoạt động ngoại khóa, các em học sinh đã nắm vững hơn kiến thức Luật Giao thông đường bộ nói chung và An toàn giao thông đường bộ nói riêng. Đồng thời các em cũng cũng hiểu biết hơn về hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông cũng như tuyên truyền vận động mọi người cùng chấp hành nghiêm luật giao thông. Hy vọng các em sẽ nghiêm chỉnh chấp hành luật An toàn giao thông đường bộ và trở thành những tuyên truyền viên tích cực để tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra cho chính mình và cho mọi người./.

T/h: Ngọc Khánh - Ban biên tập xã Đội Cấn

About