Xã Đội Cấn tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam, Cách mạng Tháng 8 thành công 19/8 (1945-2023); 18 năm “Ngày hội toàn dân Bảo vệ ANTQ” (19/8/2005-19/8/2023) và Quốc khánh 2/9

Ngày 17/8, Ban chỉ đạo 138 xã Đội Cấn long trọng tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi giữa Công An xã và Công đoàn xã. BCĐ 138 xã phối hợp với Công Đoàn xã tổ chức hoat động giao lưu bóng chuyền hơi nhân dịp kỷ niệm thành lập lực lượng CAND và ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội của xã.

s

Trong thời gian qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc luôn được cấp uỷ, chính quyền cũng như Ban Chỉ đạo 138 xã Đội Cấn đã quan tâm, chủ động thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn.

Chương trình giao lưu được tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó góp phần nâng cao hiệu quả công tác phối hợp đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn. Bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và tổ chức phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” là sự nghiệp chung của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta, trong đó lực lượng Công an giữ vai trò nòng cốt. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh thường dạy “Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong”. Chúng ta đang đứng trước những thời cơ và thách thức mới, trong đó khó khăn, thách thức nhiều hơn, vì vậy, muốn kinh tế phát triển, xã hội an toàn chúng ta phải xây dựng cho được thế trận lòng dân và thế trận an ninh Nhân dân vững chắc.

Phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” là một nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị và mọi tầng lớp Nhân dân. Từ đó tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm, có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định, hướng dẫn của Trung ương và của tỉnh về công tác đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các đội chơi đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Chương trình giao lưu đã tạo sân chơi bổ ích cho hai đơn vị có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao của địa phương, thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi để cán bộ và Nhân dân trong xã tiếp tục thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác xây dựng quê hương xã Tri Phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ban biên tập xã Đội Cấn